Dr Sebagh แนะนำครีมแบรนด์ระดับโลก ที่เซเลปทั้งหลายปลื้มสุดๆ

on 2014-11-22 19:57:38

Dr. Sebagh ระดับโลก สุดแพงแต่ทำไมขายดีอันดับหนึ่ง

Dr Sebagh (ดร.ซีแบร์) เป็นแบรนด์ระดับไฮคลาสที่รู้จักกันดีในด้านของศาสตร์แห่งการชะลอวัย

เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมากในระดับโลก ที่เมืองไทยหาซื้อยากสุดๆ 

ดร. ฌอง หลุยส์ ซีแบร์ เป็นที่รู้จักในฐานะแพทย์ด้านความงามฝีมือเยี่ยมในระดับแถวหน้า เป็นชาวฝรั่งเศส เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความงามของเหล่าดารานางแบบฮอลลีวูด เป็นแพทย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องจากชะลอวัยและลดเรือนริ้วรอย เปิดคลินิคที่ประเทศอังกฤษรับปรึกษาความงามที่ต้องจองคิวเข้าพบพิเศษ รอคิวกันเป็นเดือนๆ

Dr. Sebagh มีสมญานามว่า "King of Botox" ด้วยความที่คิวยาวเหยียด Dr. Sebahg จึงทำผลิตภัณฑ์พิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถได้ใช้ดั่งเสมือนได้รับคำแนะนำจากเค้าเองโดยตรง แบรนด์นี้ที่นิยมมากให้หมู่บรรดาเซเลป ผู้มีชื่อเสียง นางแบบ และบุคคลระดับแถวหน้าของยุโรป ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาริ้วรอยและความอ่อนเยาว์ของผิวหน้า Dr. Sebagh เป็นแบรนด์ที่เดวิดแเบ็คแฮมเลือกใช้ ผู้มีชื่อเสียงที่ไว้วางใจแบรนด์นี้อาทิ มาดอนน่า ไคลี่ มิน็อกซ์ Simon Cowell รวมไปถึงลูกค้าราชวงค์ต่างๆ


 

โดยผลิตภัณฑ์ของ Dr Sebagh แพ็คเกจจะลุคคลินิคคอล เน้นไปสิ่งที่สิ่งที่อยู่เนื้อใน โดยใช้ส่วนผสมที่เป็นไปตามความต้องการของผิวอย่างแท้จริง ทำให้ผิวโดยรวมสุขภาพผิวดีขึ้นจากภายในชั้นผิว เนื้อสัมผัสให้ความรู้สึกสบาย ไม่ทำร้ายผิวโดยเลือกใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดเท่านั้น คัดสรรส่วนผสมชั้นเลิศที่จะเน้นเข้าไปบำรุงลึกในปริมาณที่เข้มข้นที่หวังผลได้จริง ทำให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว ถ้าได้ลองใช้แล้วคุณจะไม่มีวันเปลี่ยนใจและหลงใหลไปในผลิตภัณฑ์ของ Dr.Sebagh 

โดยผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและขายดีเป็นอันดับหนึ่งคือ "Serum Repair" ของ Dr. Sebagh ที่ใครใช้เป็นต้องติดใจทุกราย ได้รับการยอมรับจากผู้หญิงทั่วโลกว่าเห็นความแตกต่างของผิวหลังการใช้อย่างชัดเจนในเวลาอันรวดเร็ว

 

 

ถ้ามันคุ้มค่าแก่การลงทุน จะเสียเวลากับสิ่งที่มันไม่ตรงจุดทำไม เลือกสิ่งที่ตอบปัญหาได้คือการเลือกที่ดีที่สุด ฉะนั้นอย่ารอช้า..

มองหาผลิตของ Dr. Sebagh คลิกที่นี่

 

   

 

 

สินค้าแนะนำ