รีวิว Review เครื่อง GB SPA สุดฮิต

on 2014-10-23 12:10:21

ลดจริง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก กรี๊ดมากกกก มาดูกันค่ะ

         

 

เป็นคนหุ่นตันๆป้อมค่ะๆ ไม่มีเอวเหมือนใครเค้า เวลาไปซื้อกางเกงก็สั่งแต่เบอร์ใหญ่ๆ ไซส์ L ทั้งๆที่ดูไม่ได้ตัวใหญ่มาก เวลาใส่กางเกง กระโปรง ก็ดูไม่สวย คือเอวนี่มันอยู่กลางตัวเราใช่ป่ะ สัดส่วนตรงนี้ไม่สวย ใส่อะไรก็ดูไม่โอ เลยลองหาวิธีที่จะลด ซิทอัพก็แล้ว ฮูล่าฮูปก็แล้ว มันก็ยังไม่โดนจุดสักที ณ จุดๆนี้คิดเลยว่าต้องมีตัวช่วยละ

ลองเสิร์ชหาวิธีหลายๆอย่าง ส่วนมากคือต้องไปเข้าคอร์ส แต่เห็นราคานี่แทบเป็นลม แสนอัพ!!ทั้งนั้น แถมยังต้องไปคลินิคบ่อยๆ เสียเวลา วันๆนึงทำงานก็ไม่อยากออกไปไหนแล้ว เลยอยากได้อะไรที่ทำเองที่บ้านได้ในราคาสมเหตุสมผล

ก็มีเพื่อนแนะนำมา ถามเค้าทำอะไรยังไง เพราะเค้าบอกว่าเห็นอย่างนี้ ไม่ได้ออกกำลังกายเลย เป็นไปได้ไงอ่ะ!

ตอนแรกก็สองจิตสองใจ เลยไปหาข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับเครื่อง GB SPA  และระบบ galvanics body spa system จะซื้ออะไรสมัยนี้ก็อยากดูรีวิว อยากหาข้อมูลที่ทำให้เรามั่นใจก่อนจ่ายเงินไป ปรากฏว่าเครื่องนี้มันฮิตมาก GB SPA คนใช้เยอะ รีวิว ​GB SPA เนี่ย Before After มาก เลยจัดเลยค่ะ! สั่งครั้งเดียวได้มาเป็นเซ็ท อลังการ สมแล้วกับที่คนเค้าตื่นเต้นกับเครื่อง GB SPA กันเหลือเกิน

 

ได้ GB SPA มาแล้วก็กลัวๆค่ะ บอกตามตรง เราจะใช้แล้วได้ผลเหมือนคนอื่นไหม เลยวัดรอบเอวก่อนเลย เป็นหลักฐาน ท่องไว้ๆ 33 นิ้ว ก็ลองทำตามขั้นตอนค่ะ ทาเจลที่ได้มาจาก SET GB SPA  แล้วถูๆๆ 5 นาที เท่านั้น แป๊บเดียว ฟังเพลงจบไปหนึ่งเพลง เสร็จแล้วก็ไปล้างตัว

 

ผลปรากฏว่า กรี๊ดดดดด!!!!

 

 

เฮ้ยยยยย... เอวลดไปหนึ่งนิ้วไปเลยค่ะ จาก 33 นิ้วเหลือ 32  นิ้ว!!!  เป็นไปได้ไงอ้ะ อึ้งไปเลยค่ะ *o*

เอาภาพประกอบไปเลย นี่ค่ะหลักฐานผลงานเจ้า GB SPA เล็กๆแต่แรงค่ะ โดนใจสุดๆ งานนี้ไม่มีแขม่วพุงนะคะ ผึ่งพุงสุดๆตอนวัด มันเหลือเชื่อมากๆเลยค่ะ วัดแล้ววัดอีกอยู่นั่นแหล่ะ 555

รู้งี้ซื้อไปใช้นานแล้วค่ะ เครื่อง GB SAP ง่ายๆแต่เห็นผลแบบนี้ มีกำลังใจในการดูแลตัวเองมากขึ้นเลยค่ะ เลิฟสุดๆไปเลย <3 <3 <3 

ใครสนใจ มาสอบถามได้ค่ะ ยินดีให้คำปรึกษา ทักมาในไลน์เลยค่ะ

Line : cosmetoday 

 

 

 

 

สินค้าแนะนำ